Events

Views Navigation

Event Views Navigation

Today

พลังแห่งการขอบคุณ: เคล็ดลับในการดำรงชีวิตทางจิตวิญญาณ

Zoom Online Event

ขอเชิญร่วมกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ "ประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์ทางจิตวิญญาณ" สนับสนุนโดยเอ็คแค็นคาร์ (เส้นทางแห่งเสรีภาพทางจิตวิญญาณ)           หัวข้อ “พลังแห่งการขอบคุณ: เคล็ดลับในการดำรงชีวิตทางจิตวิญญาณ” วันที่ 12 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00-11:15 น. สถานที่ ออนไลน์ผ่านโปรแกรมซูม กรุณากดลิ้งค์ด้านล่างเพื่อเข้าสู่กิจกรรม และโปรดเข้าโปรแกรมอย่างน้อย 5 นาทีก่อนกำหนดการเพื่อที่จะได้เริ่มกิจกรรมตรงเวลา https://us06web.zoom.us/j/87181097523?pwd=ZBVlhdS0ofn9T9QZoECNaIJ9Z8I9o3.1 Meeting ID: 871 8109 7523 Passcode: 622182 ท่านปรารถนาที่จะมีความรัก และ ความสุขมากขึ้นหรือไม่? ท่านมีความสนใจเกี่ยวกับวิธีง่ายๆในการเจริญสติหรือไม่? ท่านมีความสนใจเกี่ยวกับเคล็ดลับในการดำรงชีวิตทางจิตวิญญาณหรือไม่? ในกิจกรรมประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์ทางจิตวิญญาณนี้ ท่านจะค้นพบแรงบันดาลใจ เรื่องราว และเคล็ดลับตลอดจนวิธีปฏิบัติทางจิตวิญญาณที่จะส่งผลให้ท่านสามารถ: • ปลุกจิตวิญญาณสู่ความลับแห่งความรักที่ไร้เงื่อนไข • จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ • เปิดใจในยามทุกข์เพื่อมองเห็นปาฏิหาริย์ในชีวิต • นำคำตอบสามมิติมาสู่ท่าน หากท่านสนใจที่จะค้นพบเคล็ดลับสู่ความรักและความสุขแห่งจิตวิญญาณ ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมนี้ โดยการกดลิ้งค์ซูมข้างต้นตามวันและเวลาดังกล่าว เรายินดีให้ท่านแบ่งปันคำถาม แลกเปลี่ยนประสบการณ์ […]

Becoming the Loving Heart

Zoom Online Event

“Becoming the Loving Heart” How singing HU can open your heart to more to peace, joy, and love   Are You looking to change your life spiritually? Would you like to explore a spiritual practice for more love, wisdom, and freedom, and get answers to some of your deepest questions? Singing HU, a sacred sound […]

จุดมุ่งหมายในชีวิตท่านคืออะไร?: การเดินทางสู่การค้นพบตนเองและพระผู้สร้าง

ขอเชิญร่วมกิจกรรมประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์ทางจิตวิญญาณ สนับสนุนโดยเอ็คแค็นคาร์ (เส้นทางแห่งเสรีภาพทางจิตวิญญาณ) หัวข้อ “จุดมุ่งหมายในชีวิตท่านคืออะไร?: การเดินทางสู่การค้นพบตนเองและพระผู้สร้าง” วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 10:00-11:30 น. สถานที่ ออนไลน์ผ่านโปรแกรมซูม กรุณากดลิ้งค์ด้านล่างเพื่อเข้าสู่กิจกรรม และโปรดเข้าโปรแกรมอย่างน้อย 5 นาทีก่อนกำหนดการเพื่อที่จะได้เริ่มกิจกรรมตรงเวลา https://us06web.zoom.us/j/87181097523?pwd=ZBVlhdS0ofn9T9QZoECNaIJ9Z8I9o3.1 Meeting ID: 871 8109 7523 Passcode: 622182 ท่านทราบหรือไม่ว่าท่านดำรงชีวิตอยู่เพื่ออะไร? ท่านทราบหรือไม่ว่าจุดมุ่งหมายในชีวิตท่านคืออะไร? ท่านปรารถนาที่จะค้นพบจุดมุ่งหมายในชีวิตท่านหรือไม่? หากท่านสนใจที่จะค้นพบจุดมุ่งหมายในชีวิต ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมนี้โดยผ่านโปรแกรมซูมตามลิ้งค์ข้างต้น การค้นหาจุดมุ่งหมายในชีวิตของท่านสามารถ… •สร้างแรงบันดาลใจให้ท่านได้เป็นผู้ให้และผู้รับความรักของพระผู้สร้างมากยิ่งขึ้น •นำทางให้ท่านก้าวต่อไปอย่างสง่างาม •เปิดใจให้ท่านรับใช้ชีวิตและช่วยเหลือผู้อื่น ในกิจกรรมนี้ท่านจะได้ทำความรู้จักกับฮิวซึ่งเป็นมนต์โบราณอันศักดิ์สิทธิ์ การสวดมนต์ฮิวสามารถส่งผลประโยชน์ให้ท่านได้หลายประการ •เพิ่มการตระหนักถึงความรักอันยิ่งใหญ่ ความมีสติ และความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตที่ลึกซึ้ง •ได้รับการชี้นำจากพระวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์เพื่อให้ท่านได้ดำรงชีวิต อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น •ช่วยนำทางให้ท่านได้ค้นพบตนเองและพระผู้สร้าง •ช่วยเยียวยาหัวใจ •เพิ่มความสงบและความสันติสุขภายในจิตใจ •ช่วยให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมนี้ โดยการกดลิ้งค์ซูมข้างต้นตามวันและเวลาดังกล่าว เรายินดีให้ท่านแบ่งปันคำถามและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้แสวงหาความจริงที่มีจิตใจตรงกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับเราได้ ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ […]

HU—A Spiritual Anchor in Uncertain Times

Event by Eckankar in Thailand: Path of Spiritual Freedom Public · Anyone on or off Facebook "HU—A Spiritual Anchor in Uncertain Times," A Sound of Soul Event Sunday, 16th June from 3:00-4:15 pm Are you looking for ways to maintain an open heart in the face of challenges, stress, and upsetting news? Join others in […]

ประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์ทางจิตวิญญาณ: สำรวจการศึกษาทางจิตวิญญาณระดับสูง

ขอเชิญร่วมกิจกรรมการสำรวจการศึกษาทางจิตวิญญาณระดับสูง ในเอ็คแค็นคาร์ (เส้นทางแห่งเสรีภาพทางจิตวิญญาณ) หัวข้อ: แนวทางง่ายๆในการปฏิบัติทางจิตวิญญาณ วันที่: 13 กรกฏาคม พ.ศ. 2567 เวลา: 10:00-11:30 น. สถานที่: ออนไลน์โดยผ่านโปรแกรมซูม กรุณากดลิ้งค์ด้านล่างเพื่อเข้าสู่กิจกรรม (ฟรี) และโปรดเข้าโปรแกรมอย่างน้อย 5 นาทีก่อนกำหนดการเพื่อที่จะได้เริ่มกิจกรรมตรงเวลา https://us06web.zoom.us/j/87181097523?pwd=ZBVlhdS0ofn9T9QZoECNaIJ9Z8I9o3.1 Meeting ID: 871 8109 7523 Passcode: 622182 ท่านเคยมีความรู้สึกโหยหาสิ่งใดสิ่งหนึ่งในชีวิตบ้างไหม ซึ่งเป็นสิ่งที่ท่านไม่สามารถอธิบายได้? ท่านมีความรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการเดินทางอย่างไม่มีที่สิ้นสุด บนเส้นทางที่ทอดยาวข้ามยุค ข้ามสมัย ข้ามทวีป ในหลายภพหลายชาติ? ท่านมีความรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการประสบชัยชนะและความพ่ายแพ้ รวมถึงความมั่งคั่งและความยากไร้ ผลประโยชน์และความสูญเสียที่ไม่อาจจินตนาการได้ รวมทั้งการล่วงลับดับไป และการกลับมาเกิดใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า? การเดินทางนั้นเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามหาศาล เพราะท่านคือวีรชนผู้กล้าหาญ และเรื่องราวต่างๆของท่านจะดำเนินต่อไปจนกว่าภารกิจจะสำเร็จ ท่านคือจิตวิญญาณและดำรงอยู่ได้เพราะพระผู้สร้างรักท่าน ท่านอยู่ในการเดินทางอันยาวนานเพื่อแสวงหาการค้นพบตนเองและพระผู้สร้าง ท่านมีความปรารถนาที่จะค้นหาจุดมุ่งหมายที่แท้จริงในชีวิตเพื่อ… • เรียนรู้ที่จะรักเช่นเดียวกับที่พระผู้สร้างทรงรัก (อย่างไม่มีเงื่อนไข) • เรียนรู้ที่จะเป็นผู้รับใช้ของพระผู้สร้าง • เรียนรู้ที่จะรับใช้สรรพชีวิตทั้งปวง ************ หลักสูตรการดำเนินชีวิตทางจิตวิญญาณตามหลักคำสอนของเอ็คแค็นคาร์ […]

en_USEnglish